Friday, 19/04/2024 - 05:40|

Hội thi"Giai điệu tuổi hồng” NĂM HỌC 2019-2020

Héi Thi “Giai ®iÖu tuæi hång”

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, bên cạnh việc không ngừng học tập, Liên đội trường Tiểu học Hiến Nam còn tích cực hưởng ứng các phong trào, các cuộc thi, hội thi do ngành và địa phương tổ chức. Sau khi nhận dược Kế hoạch số 345/KH-PGD Đt ngày 30/9/2019, Kế hoạch Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2019-2020. Trường tiểu học Hiến Nam đã tổ chức thi cấp trường, lựa chọn các tiết mục đạt giải cao cấp trường tham gia thi cấp thành phố vào ngày 19/10/2019 với 3 tiết mục: Ca Múa. Nhạc.

Với sự nỗ lực luyện tập, quyết tâm phấn đấu các em đã đạt được thành tích: Tiết mục Ca; Múa đạt giải Ba; Tiết mục Nhạc đạt giải Nhì. Tập thể trường đạt giải Ba cấp thành phố.

Bà Đỗ Thị Phấn, Phó trưởng phòng GD&ĐTTP trao giải Nhì tiết mục Nhạc cho HS trường TH Hiến Nam

Bà Đỗ Thị Phấn, Phó trưởng phòng GD&ĐT TP trao giải tiết mục Múa học sinh trường tiểu học Hiến Nam

Bà Đỗ Thị Phấn, Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải Ba tập thể trường Tiểu học Hiến Nam

Qua Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đã giúp các em học sinh phát triển toàn diện, giáo dục

truyền thống nét văn hóa bản sắc dân tộc và giáo dục tình cảm yêu quê hương, đất nước và gia đình./.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾN NAM

Năm 2024 : 2.240