Friday, 29/03/2024 - 14:18|

HỘI THI “NỮ CÔNG TỰ TIN – TÀI NĂNG – DUYÊN DÁNG” NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 7/01/2020 của LĐLĐ TP Hưng Yên  chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh  lần thứ XIX, nhiệm kì 2020 - 2025; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10).

Ngày 8/10/2020 Liên đoàn lao động TP Hưng yên tổ chức Hội thi “Nữ công Tự tin - Tài năng – Duyên dáng” Thành phố Hưng Yên, năm 2020 đây là dịp để nữ CNVCLĐ được gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả công tác nữ công, củng cố, phát triển Ban Nữ công quần chúng và xây dựng CĐCS vững mạnh gắn với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu -  Đảm đang”.

Tham gia Hội thi có 35 thí sinh là cán bộ nữ công xuất sắc được lựa chọn từ các công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn LĐTP. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi kiến thức và sử lí tình huống; Phần thi Năng khiếu; Phần thi trang phục áo dài.

Công đoàn trường Tiểu học Hiến Nam có cô giáo Đào Thị Thu Thủy tham gia Hội thi. Là 1 đoàn viên công đoàn trẻ luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt tình, tâm huyết, hăng say với công việc; nổi bật là sự năng động, tự tin. Đến với hội thi: " Nữ công tự tin - tài năng - duyên dáng" cô giáo Đào Thị Thu Thủy muốn lan toả 1 thông điệp: mọi phụ nữ sẽ đẹp hơn, duyên dáng hơn khi luôn tự tin và rèn luyện cho mình trở nên tài năng ở 1 lĩnh vực nào đó!

Sau đây là 1 số hình ảnh của cô giáo Đào Thị Thu Thủy – Công đoàn trường TH Hiến Nam tham gia Hội thi:

Năm 2024 : 2.105