Thursday, 18/04/2024 - 23:44|

TỌA ĐÀM NGÀY 20/10/2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾN NAM

TỌA ĐÀM NGÀY 20/10/2019

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 18/10/2019, Trường Tiểu học Hiến Nam tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo và toàn thể chị em của trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó chủ tịch công đoàn lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 89 năm qua, Hội phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Phương – CTCĐ nêu ý nghĩa và sự ra đời của ngày PNVN

Đ/c Phạm Thị Minh Thảo – Trưởng ban nữ công lên báo cáo kết quả đạt được của CĐ trong năm học và trong đợt thi đua chào mừng ngày PNVN

Công đoàn viên chức trường Tiểu học  hiện có 41 cán bộ nữ, chiếm 95% tổng số cán bộ, viên chức. Trong đó 26 đồng chí có trình độ đại học...; có 03 đồng chí trong BCH Chi ủy. Đội ngũ nữ cán bộ, công chức và người lao động tuy công tác trên các lĩnh vực khác nhau nhưng đều phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị.

Năm 2024 : 2.239