Thursday, 18/04/2024 - 10:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hiến Nam

Đêm hội trăng rằm

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Hiến Nam thực sự là một ngày hội Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn và những chú kì lân, được cùng với các thày cô giáo tạo ra các mâm cỗ trưng bày thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 2.231