Sunday, 28/04/2024 - 06:58|

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 18/11/2022, trường TH Hiến Nam đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11/1982 - 20/11/2022. Đến dự Lễ kỉ niệm có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ TPHY, Phòng GD&ĐT TP Hưng Yên; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Hiến Nam, các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kì; đại diện các ban ngành, đoàn thể khác và các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường. Trong buổi lễ trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.

Trong Lễ kỉ niệm này, Ông Bùi Tuấn Anh - Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tiếp theo, đó là: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và phát huy sức mạnh tổng hợp.

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày NGVN của trường TH Hiến Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường TH Hiến Nam nói riêng và của ngành GDĐT TP Hưng Yên nói chung ngày một lớn mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 2.306