Friday, 26/04/2024 - 11:33|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

HỘI NGHỊ

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chiều 11/10/2019 trường Tiểu học hiến Nam long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị được nghe báo cáo và kết quả thực hiện Nghi quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019; thông qua các quy chế; kế hoạch phát động thi đua và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2019-2020.

Sau khi nghe các báo cáo, kế hoạch, chỉ tiêu và các quy chế là phần thảo luận với tinh thần trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu và các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau khi thảo luận, hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, quy chế, chỉ tiêu và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

- 80% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động Tiên Tiến, trong đó 15% đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. 100% GV tham gia thi GVG các cấp đều được công nhận.

- 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tích cực học tập, nghiên cứu bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm. Chấp hành, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, Nghị quyết của ngành và của nhà trường; tích cực tham gia các cuộc thi, hội thi, các hoạt động của đoàn thể do các cấp và nhà trường, địa phương tổ chức.

- 100% CB, CC, VC được đánh giáo giáo viên theo CNNGVTH, đánh giá công chức đạt khá trở lên. Trong đó 40% trở lên xếp loại Xuất Sắc.

- Giữ vững đơn vị cơ quan văn hoá, Chi bộ, Công đoàn và các đoàn thể “Vững mạnh”; “Tập thể Lao động Xuất Sắc”; trường chuẩn quốc gia mức độ II và chuẩn chất lượng cấp độ 3.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu năm học 2019-2020

Bà Cao Thị Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và bà Phạm Thị Tuyết Phương

, Chủ tịch Công Đoàn ký giao ước thi đua năm học 2019-2020

Sau khi biểu quyết đồng chí Phạm thị Tuyết Phương, chủ tịch công đoàn đại diện lên ký giao ước thi đua với Ban giám hiệu nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Hiến Nam thành công tốt đẹp./.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾN NAM

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 2.289