Wednesday, 01/05/2024 - 23:48|

GIAO LƯU VĂN NGHỆ ỦNG HỘ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

ỦNG HỘ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG

Thực hiện Công văn số  508/PGD&ĐT ngày18/9/2019 của Phòng GD&ĐT thành phố về tổ chức giao lưu văn nghệ với Trung tâm Khuyết tật tình thương tỉnh Hưng Yên. Ngày 24/10/2019 trường tiểu học Hiến Nam đã tổ chức Giao lưu văn nghệ với Trung tâm Khuyết tật tình thương tỉnh Hưng Yên. Về dự hội nghi giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo, các em trong Trung tâm Khuyết tật tình thương tỉnh Hưng Yên. Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Hiến Nam. Trong buổi giao lưu,Trung tâm Khuyết tật tình thương tỉnh Hưng Yên đã chia sẻ hoàn cảnh các em học sinh của trong trung tâm sinh ra trong những hoàn cảnh khó khăn không được may mắn, nhưng các em đã vượt lên hoàn cảnh bằng chính nghị lực, trái tim khối óc của chính bản thân các em, tinh thần nghị lực đó được các em chia sẻ qua các bài hát về tình thương yêu gia đình, cha, mẹ vô cùng cảm động.

Các em trung tâm khuyết tật tình thương tỉnh Hưng Yên biểu diễn văn nghệ

Qua buổi giao lưu, thầy và trò nhà trường đã được chứng kiến tận mắt từng hoàn cảnh các em và nghị lực vượt lên số phận không may mắn của mình. Thật khâm phục và cảm thông với các em. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Bà Cao Thị Hương đã phát biểu kêu gọi các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường, với tinh thần “Chia sẻ; tương thân, tương ái”;“Nhường cơm sẻ áo”;”Lá lành đùm lá rách” kêu gọi toàn trường cùng chia sẻ bằng tình cảm, bằng tấm lòng hảo tâm, bằng niềm tin và cả sự cảm thông ủng hộ giúp các em trong trung tâm khuyết tật tình thương của tỉnh Hưng Yên.

Bà Cao Thị Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng ủng hộ các em TTKT

Qua buổi giao lưu, thầy và trò trường Tiểu học Hiến Nam dã ủng hộ được số  tiền là:

11.713.000đ (Mười bảy triệu, bảy trăm mười ba ngàn đồng).

Năm 2024 : 2.327