Sunday, 28/04/2024 - 03:15|

TRƯỜNG TH HIẾN NAM QUAY TRỞ LẠI HỌC TẬP SAU COVID-19

Ngày 4 tháng 5 năm 2020 học sinh toàn trường Tiểu học Hiến Nam đã trở lại trường học tập sau ba tháng nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các em học sinh tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi được đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô. Tiết học đầu tiên vào buổi sáng bắt đầu vào lúc 7 giờ. Tuy nhiên, nhà trường yêu cầu học sinh đến trước khoảng 30 phút để được các thầy cô hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh tại trường, lớp. Nhà trường bố trí lực lượng giáo viên đón các em tại cổng trường. Trước khi bước vào cổng trường, các em đều được kểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn tại các bồn rửa tay và thực hiện đeo khẩu trang y tế trong suốt thời gian học tập tại lớp. Cùng với đó, nhà trường khuyến cáo phụ huynh học sinh thực hiện đúng quy định về chăm sóc sức khỏe học sinh trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, yêu cầu phụ huynh học sinh đưa đón con tại cổng trường, không được đi xe vào sân trường. Ngoài ra, nhà trường còn yêu cầu học sinh giữ khoảng cách khi tham gia học tập và sinh hoạt tại trường. Nhà trường còn bố trí thời gian kết thức học từng buổi của từng khối lớp khác nhau để đảm bảo an toàn cho học sinh, tránh việc học sinh tụ tập đông đúc lúc tan trường.

Năm 2024 : 2.306