Thursday, 02/05/2024 - 19:44|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2019 - 2020

N¨m häc 2019-2020, tr­êng THHN cã 29 líp víi hơn 1000 HS. Có thể nói trong những năm qua, thầy và trò trường THHN đã không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để từng bước nâng cao chất lượng day-học, đào tạo ra những nhân tài cho đất nước. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đến giáo dục thể chất nâng cao sức khỏe của GV và HS. Giờ ra chơi GV cùng HS tham gia đánh cầu lông, nhảy dây, HS tham gia khiêu vũ, võ thuật, bóng đá,...Nhà trường luôn tạo ra các sân chơi lành mạnh góp phần GD toàn diện cho HS đáo ứng nhu cầu của xã hội. Trong HKPĐ các em đã thể hiện rất cao tinh thần “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc” theo gương Bác Hồ vĩ đại. ThÇy vµ trß tr­êng THHN quyÕt t©m thùc hiÖn th¾ng lîi nhiÖm vô n¨m häc vµ giữ vững danh hiệu trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Năm 2024 : 2.333