Saturday, 04/05/2024 - 10:15|

Giải bóng đá nhi đồng TP Hưng Yên 2019

Giải bóng đá trong các trường tiểu học được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường. Đồng thời là dịp tuyển chọn những cầu thủ nhí có thành tích xuất sắc tham gia đội tuyển, thi đấu tại giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Giải đấu nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát triển bóng đá học đường cho học sinh Tiểu học, qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá nước nhà.

Trải qua ba ngày thi đấu, lần lượt vượt qua các trường bạn với nhiều bàn thắng đẹp mắt, đội tuyển trường Tiểu học Hiến Nam đã lọt vào vòng chung kết và giành được kết quả giải Nhì cấp thành phố, trong đó em Nguyễn Việt Thành – HS lớp 5E đạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Năm 2024 : 2.346